DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP
DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG 247 là đơn vị mang dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đầu tiên về Việt Nam, được thành lập đầu năm 2011, với hơn 6 năm phát triển được phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Cho đến nay chúng tôi đã có mặt ở tất cả các quận thành Hà Nội, TP, Hồ Chí Minh, Đà nẵng và Quảng Ninh. Nhân viên của DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG 247 đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, BIDV… trải qua hàng chục chương trình đào tạo chính quy tại các tập đoàn lớn, chúng tôi tự tin tư vấn và giải đáp thắc mắc kiến thức nghiệp vụ ngân hàng cho những khách hàng của mình một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG 247 luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những giá trị xứng đáng nhất.

ĐỪNG CHỌN RẺ NHẤT HÃY CHỌN UY TÍN NHẤT
Bạn có biết phần lớn đơn vị làm dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hiện nay đều xuất phát từ tiệm cầm đồ? Phần lớn những đơn vị này nhận thấy nhu cầu quẹt thẻ tín dụng ngày càng cao nên đã nhảy vào làm dịch vụ mà không trang bị những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình. Đã không ít khách hàng đến với chúng tôi và than thở đã bị mất cắp tiền trong thẻ visa hoặc bị ngân hàng khóa thẻ. ĐỪNG THAM RẺ 1 vài đồng mà phải đối mặt với hàng trăm nguy cơ tiềm tàng.

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG 247 BẠN SẼ ĐƯỢC

TƯ VẤN BẢO MẬT THẺ
Trước khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng, nhân viên DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG 247 sẽ tư vấn bảo mật và cách mã hóa thông tin giúp quý khách tránh bị mất cắp thông tin thẻ (Rất quan trọng, bởi một số kẻ xấu sẽ lợi dụng điều này để ăn cắp tiền từ thẻ).

NHIỀU CHI NHÁNH, PHỤC VỤ TẠI NHÀ
Hiện nay DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG 247 đã có mặt tại 2 thành phố trên cả nước: Hà Nội, HCM

HỖ TRỢ MỞ THÊM THẺ MỚI
Có nhiều thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc huy động vốn khi cần phục vụ công việc kinh doanh nhanh hơn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mở thêm thẻ tín dụng tại các ngân hàng nhanh gọn, thuận tiện và thủ tục đơn giản nhất.

CHI PHÍ CỰC RẺ – RÚT 100% HẠN MỨC
Chỉ từ 1.6% chi phí cho mỗi lần rút tiền từ thẻ tín dụng và thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng, DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG 247 sẽ thông báo thời hạn thanh toán tín dụng nếu được yêu cầu.

THỦ TỤC NHANH GỌN
Toàn bộ thủ tục quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt nhanh gọn, đơn giản chỉ trong 5 phút bạn sẽ được nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HỖ TRỢ CHUYỂN KHOẢN & RÚT TIỀN MẶT
Các đơn vị khác chỉ cho phép rút tiền mặt, điều này đôi khi rất bất tiện trong trường hợp bạn cần chuyển khoản. Hiểu được khó khăn này DỊCH VỤ THẺ TÍN DỤNG 247 đã rất nỗ lực hỗ trợ chuyển khoản với mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
☎ Hotline: 0826 488 886

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ